Nhắc nhở về việc thi kết thúc học phần HK 1 năm học 2018-2019 (môn chung + môn chuyên ngành)

- SV mặc đồng phục khoa (sơ mi hồng hoặc áo thun hồng) khi tham gia kỳ thi
- SV mang theo CMND/ thẻ căn cước và đeo thẻ SV khi vào dự thi
- Đảm bào thực hiện đúng theo quy chế thi (các hành vi vi phạm sẽ được hội đồng thi ghi nhận và xử lý sau khi kết thúc kì thi)
Lưu ý:
- SV QUÊN thẻ SV/CMND/thẻ căn cước: làm giấy cam đoan tại Hội đồng thi và trình giấy tờ theo thời gian cam đoan tại phòng Đào tạo (đối với môn chung) và tại VP khoa (đối với môn chuyên ngành)
- SV MẤT thẻ SV/CMND/thẻ căn cước: làm lại thẻ SV từ 3 đến 5 ngày; làm lại CMND/ thẻ căn cước từ 10-15 ngày; đối với các trường hợp cá biệt (quê xa, không tiện đi lại), HĐT cho phép các bạn gia hạn đến khi có giấy CMND/thẻ căn cước để trình NHƯNG KHÔNG QUÁ 01 THÁNG.

Các trường hợp QUÊN/ MẤT giấy tờ không trình theo cam đoan, hội đồng thi sẽ HỦY KẾT QUẢ BÀI THI theo quy định và tiến hành xử lý sau khi kỳ thi kết thúc.

Đề nghị SV lưu ý và thực hiên nghiêm túc.
Trân trọng.

Bài cùng chuyên mục: