trường đại học sài gòn

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

PRESCHOOL EDUCATION DEPARTMENT

Lễ Khai Giảng năm học 2017 - 2018

|

Lễ Khai Giảng Năm học 2017-2018 

Khoa Giáo dục Mầm non, trường Đại học Sài Gòn

             Bùng nổ khán phòng, ngập tràn cảm xúc trong ngày khai giảng của khoa Giáo dục Mầm non – trường Đại học Sài Gòn, ngày 16 tháng 09 năm 2017! Buổi lễ được khởi động với các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, sáng tạo và siêu đáng yêu, đậm chất Mầm non. Tiếp theo đó là phần chào đón Tân Sinh Viên khóa 17 đầy trang trọng của tập thể cán bộ - giảng viên. Trong bộ đồng phục xanh ngọc dịu dàng thướt tha, tập thể cán bộ - giảng viên của khoa gởi đến các em Tân Sinh Viên lời chào nồng nhiệt, yêu thương với mong muốn đem lại cho các em sự thân thiện, gần gũi trong những ngày đầu làm quen với môi trường mới.

 

     

        Tiếp theo là phần khen thưởng Tân Thủ Khoa đầu vào - em Lê Kiều Loan. Khoảng khắc này, tại khán phòng, các "cựu" Thủ Khoa đầu vào đang hiện diện trong vai trò MC, cộng tác viên hỗ trợ không khỏi bồi hồi xúc động.

         Tiếp đó là phần phát biểu đầy ấn tượng và xúc động của TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao, Trưởng Khoa GDMN. Mỗi năm cô đều có những lời phát biểu khiến người nghe phải xao xuyến, bồi hồi. Những lời chia sẻ thân tình không chỉ khơi gợi cảm xúc cho các em sinh viên mà còn thổi những luồng sinh khí mới tới các giảng viên, khiến các thầy cô hồi tưởng lại những ước mơ, những hoài bảo thời sinh viên về sự cống hiến, dấn thân, tận tâm...

           Gameshow cực chất Mầm non khiến Ban giám khảo phải nhức đầu hại não để chọn ra đội thắng cuộc. Các CVHT đã cháy hết mình cùng đội của mình. Từ e ấp, đến máu lửa, dịu dàng và căng não, bối rối và e ấp... Những trò chơi đã kết nối CVHT với lớp của mình, hứa hẹn sự đồng hành khắn khít hơn, hiệu quả hơn.

 

         Để lưu lại những khoảnh khắc quý giá, kết thúc chương trình là phần chụp hình lưu niệm của các lớp với CVHT, những hình ảnh này sẽ được lưu giữ cho tới ngày các em tốt nghiệp sẽ cùng nhau xem lại sau bốn năm học tập, có sự thay đổi gì hay không... nghĩ đến thôi đã thấy háo hức...

 

 

 

 

 

 

TM. Khoa GDMN