trường đại học sài gòn

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

PRESCHOOL EDUCATION DEPARTMENT

Ngày hội "Kết nối yêu thương" khoa Giáo dục Mầm non năm học 2017-2018

|

          Ban Chấp hành Đoàn TN - Hội SV khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thành công chuỗi hoạt động Kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại Học Sài Gòn ,tiền thân là trường Sư phạm cấp II Miền Nam Việt Nam ( 1972 - 2017 ), chào mừng Đại hội Đại biểu Liên Chi Hội Sinh Viên khoa Giáo Dục Mầm Non, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ( 1982-2017). 
          Trong kế hoạch chuỗi hoạt động chào mừng, Ngày Hội "Kết Nối Yêu Thương" - Chung kết văn nghệ "Lời yêu thương" lần 3 được tổ chức tại Hội trường A vào ngày 19/11/2017 với những hoạt động sôi nổi như gian hàng ẩm thực, cuộc thi cắm hoa và hội thao diễn ra giữa các chi đoàn, chi hội. Ngày Hội kết thúc nhưng đã để lại trong lòng mỗi Giảng viên và Sinh viên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, cảm xúc khó tả, ấm áp tình cảm thầy trò. 
         Qua hội thao, các bạn Sinh Viên có cơ hội được thể hiện sức mạnh đoàn kết của lớp mình mặc dù thời tiết không được thuận lợi,  "Gian  hàng ẩm thực " với những món ăn đặc sắc, phong phú là nơi để các cô giáo mầm non tương lai trổ tài khéo léo. Ý nghĩa hơn là hội thi "Cắm Hoa" để dành tặng tới Cố vấn học tập thay cho lời tri ân sâu sắc gửi tới các Thầy ,Cô những lời chúc, lòng biết ơn vô bờ. 
         Không chỉ dừng lại ở các hội thi mà bên cạnh đó BCH Đoàn TN - Hội SV  Khoa Giáo Dục Mầm Non đã tổ chức Chung kết văn nghệ " Lời yêu thương " lần 3 với các tiết mục đặc sắc, ấn tượng và tiếp nối được truyền thống của khoa -  đậm chất một " Giáo viên mầm non", nơi các cô giáo tương lai được tự tin tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình.
        Một lần nữa xin thay mặt Ban tổ chức Chương trình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám khảo, các thầy cô trong khoa Giáo dục Mầm non đã dành thời gian đến tham dự và cháy hết mình với ngọn lửa của các bạn sinh viên khoa GDMN, Cảm ơn Khách mời đã đến tham dự chương trình, Cảm ơn các chị là cựu sinh viên đã về tham dự và có những tiết mục giao lưu ấn tượng, những lãng hoa đầy ý nghĩa. Cám ơn tập thể sinh viên các lớp đã dành hết tất cả nhiệt huyết, sức trẻ đối với ngày hội và lòng tri ân sâu sắc với thầy cô.​
         Một số hình ảnh các hoạt động diễn ra trong ngày hội
 
cam hoa web1 min
 
cam hoa web2 min
 
CUỘC THI CẮM HOA TRI ÂN CÁC THẦY, CÔ 
 
 
gian hang web 1 min
 
CÁC GIAN HÀNG ẨM THỰC 
 
san khau
 
tri an web min
 
LỄ TRI ÂN ĐƯỢC DIỄN RA TRONG KHÔNG KHÍ XÚC ĐỘNG CỦA TÌNH CẢM THẦY TRÒ 
 
van nghe web min
 
VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ "LỜI YÊU THƯƠNG" LẦN 3 NĂM HỌC 2017-2018 KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" VỚI SỰ THAM GIA NHIỆT TÌNH CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON.
 
Chúc các thầy cô khoa GDMN nói riêng và các thầy cô trường Đại học Sài Gòn nói chung, các cô giáo tương lai sẽ có một ngày lễ 20-11 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc!